Vụ bé 5 tuổi bị trói 2 tay tử vong ở nhà hoang: Nghi phạm khai đưa nạn nhân đi giấu theo game onlineLời khai ban đầu của nghi phạm trong vụ thi thể bé trai 5 tuổi bị trói 2 tay
Bước đầu, Đ.Ng.H. khai nhận việc bắt cóc dẫn đến cái chết thương tâm của bé trai 5 tuổi tại xã Quỳnh Tam (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) là do thực hiện theo trò chơi games
Liên quan đến vụ bé trai H.T.V.Đ. (5 tuổi, ở Nghệ An) tử vong ở một căn nhà hoang trong tư thế bị trói 2 tay sau khi mất tích, sáng ngày 10-6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết làm việc với cơ quan công an, bước đầu nghi phạm Đ.Ng.H. (là học sinh 11 Trường THPT Quỳnh Lưu 4) thừa nhận việc bắt cóc dẫn đến cái chết của cháu Đ. là do em này thực hiện theo trò chơi games.
“Em này bình thường nghiện chơi games, em đưa cháu bé đi với động cơ là giấu cháu bé, rồi sau đó có ý định sẽ đưa cháu về với ý tưởng mình là người có công tìm ra cháu”- vị lãnh đạo trên cho hay. Cũng theo nguồn tin trên, sau khi đưa cháu bé đi, thấy gia đình, cơ quan chức năng đi tìm nên em này lo sợ không dám đưa cháu bé về, dẫn đến sự việc đau lòng trên.
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 15 giờ ngày 7-6, cháu H.T.V.Đ. (5 tuổi, con trai anh H.V.T., trú ở xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu) có xin phép bố sang nhà hàng xóm chơi. Đến chiều tối không thấy con về, gia đình anh T. đã tỏa ra khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy. Nhận được tin báo cháu bé mất tích, chính quyền, cơ quan công an đã tổ chức lực lượng tìm kiếm nhưng không có kết quả. Đến chiều ngày 9-6, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể cháu bé ở trong căn nhà bỏ hoang trong khu rừng, thuộc địa phận huyện Yên Thành, Nghệ An, cách nhà khoảng 10 km. Tại hiện trường theo thông tin ban đầu, cháu bé tử vong trong tư thế bị trói 2 tay. Sáng 10-6, nguồn tin cho biết cơ quan công an đang tạm giữ Đ.Ng.H., là học sinh 11 Trường THPT Quỳnh Lưu 4, để phục vụ công tác điều tra. H. sinh sống cùng gia đình gần nhà nạn nhân.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.
Vụ bé 5 tuổi bị trói 2 tay tử vong ở nhà hoang: Nghi phạm khai đưa nạn nhân đi “giấu” theo game online, sau đó sẽ đưa về như mình là người có công tìm ra bé
Làm việc với cơ quan công an, bước đầu H. khai nhận việc đưa bé Đ. vào khu vực rừng dẫn đến cái chết của bé là do nam sinh này thực hiện theo trò chơi điện tử.
heo thông tin trên báo Tiền phong, ngày 10/6, Cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi bé H.T.V.Đ. (5 tuổi, trú xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu) – được phát hiện tử vong trong căn nhà hoang.
Liên quan đến vụ án, cơ quan chức năng đã triệu tập thêm một nam học sinh lớp 11 (Trường THPT Quỳnh Lưu 4) để phục vụ công tác điều tra. Nam sinh này là bạn của nghi phạm Đ.Ng.H. (học sinh lớp 11, Trường THPT Quỳnh Lưu 4).
Do đêm 9/6 trời tối, địa bàn hiểm trở xa khu dân cư, cơ quan công an đã khó khăn trong khám nghiệm nên sáng nay mới tiếp tục công tác khám nghiệm hiện trường.
Bên cạnh đó, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An xác nhận cơ quan điều tra đang tạm giữ Đ.N.H. – nam sinh học lớp 11 Trường THPT Quỳnh Lưu 4 – để tiếp tục mở rộng điều tra liên quan đến vụ án. H. là hàng xóm của nạn nhân
Cũng theo nguồn tin trên, làm việc với cơ quan công an, bước đầu H. khai nhận việc đưa bé Đ. vào khu vực rừng dẫn đến cái chết của bé là do nam sinh này thực hiện theo trò chơi điện tử.
H. đưa bé Đ. đi với động cơ là “giấu” bé rồi sau đó sẽ đưa cháu bé về như mình là người có công tìm ra bé. Tuy nhiên, khi thấy gia đình, cơ quan chức năng đi tìm, nam sinh H. lo sợ không đưa cháu bé về nữa, dẫn đến sự việc đau lòng.
Bước đầu, kết quả khám nghiệm tử thi nạn nhân cho thấy bé Đ. không có dấu hiệu bị sát hại, không có vết thương trên cơ thể. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định là do bé Đ. bị bỏ đói, khát trong nhiều giờ đồng hồ.
Cơ quan chức năng cũng xác nhận thi thể bé Đ. được tìm thấy ở khu vực rừng cạnh nhà hoang nơi H. đưa bé đến “giấu”, thay vì tìm thấy trong nhà hoang như thông tin ban đầu.

Nguồn: https://aj-watts.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aj-watts.com/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *