Trí Quyền – [HD] cài đặt TP-Link WR841N làm repeater thu phát sóng wifi (PC + ĐT)Sau một thời gian dài thật là dài dùng Chùa 3g của các nhà mạng! Nay tự mình cũng đã sắm được 1 cục wifi (thật tự hào :[ ). Thực ra là đã dùng cái điện thoại cùi làm cục thu wifi nhà hàng xóm để máy tính có mạng từ ngày viteo fix các kiểu, cũng không phải chán không muốn phá 3g mà do bận bịu công việc quá lên thui huỷ cả mimax huỷ hết các thứ liên quan 3g với lại xung quanh ta wifi đầy thì sao phải hành hạ cái D-com(đã chinh chiến ngót ngét 4 5 năm rồi còn gì để nó nghỉ ngơi thôi)!
– Ớ thế lại phải bỏ tiền kéo mạng dây à?
– Ố nồ nô!!! Tính mình thích sài Chùa quen rồi, nó ngấm vào máu rồi ý! Máy tính để bàn không có Card Wifi mà nhà lại có cục wifi mày mò 1 lúc tui đã hô biến cục wifi thành Card wifi rời thu wifi cho nó (cái card rời này có thể kéo dài dây đến khắp nơi trên lãnh thổ nhà mình để gần với điểm phát wifi nhất chỉ cần có điện và dây mạng, chứ không gắn cứng với main máy như mấy loại thu wifi kia) vậy là ta thu được mạng Internet cho máy tính rồi.
– Ồ thế còn cái điện thoại?
– Theo suy nghĩ thì mạng đã về đến bản rồi thì không có lẽ nào điện thoại lại không được ké!
– Cục wifi giờ lại thêm chức năng là điểm Kích thích wifi! Đáng lẽ cứ fải ngồi xó nhà hay lép sát tường cầm điện thoại để hóng chút ít sóng wifi yếu ớt từ nhà hàng xóm (à mà nói nãy giờ thế thì ông cũng phải thêm tiền hay thêm gì đó cho hàng xóm để nó cho pass wifi chứ?… tui có xin nó đâu chỉ dụ dỗ mọi người bảo có phần mềm hay lắm cho điện thoại đi dò được wifi nhiều nơi lạ mà mình đến. Bảo nó cài vô thế là nó tự nhiên up tất cả pass wifi và tên wifi có trong đt lên cho cả thế giới biết rồi! Mà cái thằng tôi bảo lại là bạn của cái thằng hàng xóm”chủ wifi” kia, thằng chủ wifi tui còn chả biết mặt cơ :3 không ngờ mình LẦY đến vầy :v) Thui nói tiếp đoạn ngồi xó hóng wifi. Giờ cục wifi ngồi vào xó ấy giúp mình và tầm bắt sóng wifi của cục đó còn xa hơn cả cái điện thoại cùi của mình nên nhiều điểm phát xa cả trăm mét cũng bị thu gọn (đặt trên tầng cao tốt nhất) và khi thu được thì nó có nhiệm vụ kích sóng wifi phát ra lên maximum. Vậy là từ giờ những thiết bị cần Internet trong nhà đã có thể kết nối với thế giới.

Thôi không nói dài nữa mọi người chú ý làm theo video nhá!

Nguồn: https://aj-watts.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aj-watts.com/meo-vat/

 • HDCP là ko kết nối được với wifi vậy a.nó cứ báo đang lấy địa chỉ ip.nhưg ko kết nối được.a giúp với

  trần thuỷ June 15, 2020 3:17 pm Reply
 • lẩm bẩm cái gì trong miệng không nghe được gì hết. Tiếng click chuột còn to hơn tiếng nó từ cái miệng nữa. Vậy cũng làm clip

  Mới Phạm June 15, 2020 3:17 pm Reply
 • cho mk hỏi nếu mk muốn dùng nhờ nhà háng xóm rồi
  vì mk k có tiền đăng ký mạng nên thu ké nhưng liệu cổng la của con wifi cắm vào máy tính cây có đc ko ạ?
  cảm ơn!

  Khánh Nguyễn Ngọc June 15, 2020 3:17 pm Reply
 • tplink mr3420 co thu va phai lai dc wifi ko ban

  Trang Hạnh June 15, 2020 3:17 pm Reply
 • cho m hỏi con TP-Link WR841N thu được wifi có xa không , ví dụ như lap của mình chỉ bắt được 1 vạch thì con này có thu được để phát không

  Tran Duc June 15, 2020 3:17 pm Reply
 • https://www.youtube.com/watch?v=8y6YdtCAo2c
  cái này có lâu rồi bạn.

  FUNNY SKY June 15, 2020 3:17 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *