Giới thiệu bộ sách giáo khoa lớp 1 "Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục"Kênh Câu cá:
Kênh Thiếu nhi:
Kênh One minute:
Kênh Giáo dục:

Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, trong đó trọng tâm là đổi mới Chương trình và sách giáo khoa giáo dục phổ thông từ lâu đã là một yêu cầu bức thiết để Việt Nam hội nhập và phát triển. Với việc Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố Chương trình giáo dục phổ thông mới vào ngày 26/12/2018, vấn đề đổi mới Chương trình về căn bản được giải quyết. Vậy còn vấn đề đổi mới sách giáo khoa giáo dục phổ thông đã và đang được giải quyết như thế nào? Diện mạo và nội dung của bộ sách giáo khoa mới sẽ ra sao? Đó là những câu hỏi mà không ít người vẫn băn khoăn.

Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục là một trong những đơn vị tiên phong đứng ra tổ chức biên soạn bộ sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới, mà khởi đầu là sách giáo khoa lớp 1. Công ty đã hợp tác với hơn 200 nhà khoa học, chuyên gia, nhà nghiên cứu giáo dục, giảng viên, giáo viên các cấp để nghiên cứu Chương trình, xây dựng chiến lược, kế hoạch và tiến hành biên soạn sách giáo khoa mới hướng tới mục tiêu phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh.

Xin giới thiệu với các bạn bộ sách giáo khoa lớp 1 theo Chương trình Giáo dục phổ thông mới của Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Với hình thức đẹp, bắt mắt, nội dung hấp dẫn, thú vị, bộ sách này hứa hẹn sẽ đáp ứng được những yêu cầu, kỳ vọng của xã hội về một bộ sách giáo khoa đổi mới hiện đại và có tính thực tiễn cao.

Bộ sách đã được Hội đồng thẩm định quốc gia sách giáo khoa đánh giá cao và được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố là sách giáo khoa theo Chương trình giáo dục phổ thông mới. Với tư tưởng Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục, bộ sách giáo khoa của Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục hướng tới sự bình đẳng trong cơ hội tiếp cận tri thức, bình đẳng về cơ hội phát triển phẩm chất, năng lực và sự dân chủ, tự chủ trong học tập, tự do trong sáng tạo, chủ động trong giải quyết các vấn đề cho học sinh. Triết lý của bộ sách được các nhà khoa học, các chuyên gia giáo dục đánh giá là khoa học và nhân văn, do đó bộ sách phù hợp với học sinh ở tất cả các vùng miền trên cả nước.

Sách giáo khoa là một sản phẩm giáo dục có tính tập thể, nhưng có một điều chắc chắn là nhắc đến sách giáo khoa thì không thể không nói tới những tác giả của cuốn sách đó, bởi hơn ai hết tác giả chính là những người đặt nền móng và thổi hồn cho cuốn sách giáo khoa. Nói khác đi, sách giáo khoa chính là “đứa con tinh thần” được các tác giả nâng niu, chăm chút, gọt rũa tỉ mỉ. Vì vậy, để có một cái nhìn đầy đủ hơn về bộ sách giáo khoa mới này, chúng ta hãy cùng đến với những người “cha đẻ” của bộ sách.

Song hành với việc tổ chức biên soạn bộ sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới, mà khởi đầu là sách giáo khoa lớp 1, Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục đã xây dựng và tổ chức một hệ thống đa dạng các loại hình hỗ trợ việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.

Thứ nhất, tổ chức biên soạn nhiều bộ sách, tài liệu tham khảo cho giáo viên và học sinh theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh.

Thứ hai, xây dựng và phát triển hệ thống website riêng để hỗ trợ các hoạt động giáo dục và đào tạo. Các học sinh, phụ huynh và giáo viên sẽ được hỗ trợ tối đa về các học liệu, tài liệu cũng như được chia sẻ các tài nguyên giáo dục để sử dụng trong giảng dạy và học tập.

Thứ ba, nghiên cứu, cung cấp một số thiết bị và học liệu giáo dục hỗ trợ cho sách giáo khoa và các bộ sách, tài liệu tham khảo. Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục tự hào nằm trong số ít những đơn vị xuất bản phát triển được hệ thống phòng Lab riêng để thực hiện nghiên cứu, thí nghiệm, thử nghiệm, thực hành, từ đó kiểm nghiệm lại các vấn đề lý thuyết hoặc tổng kết thành các vấn đề lý luận để đưa vào sách giáo khoa, các bộ sách và tài liệu tham khảo khác.

Thứ tư, xây dựng các chương trình tập huấn nhằm nâng cao năng lực, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục.

Như vậy, với cách tổ chức biên soạn khoa học, bài bản, chuyên nghiệp; với triết lý khoa học và nhân văn Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục; với hình thức đẹp, bắt mắt, nội dung khoa học, hấp dẫn, thú vị; và đặc biệt là với hệ thống hỗ trợ dạy học đầy đủ, hiện đại, bộ sách giáo khoa lớp 1 của Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục sẽ là bộ sách phù hợp và là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho tất cả học sinh, giáo viên ở tất cả các địa phương trên mọi miền đất nước. Với bộ sách này, chúng ta có cơ sở để tin rằng việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh sẽ có một bước chuyển mạnh mẽ theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh đúng như mục tiêu đề ra của Chương trình Giáo dục phổ thông mới.

Website :
Facebook :
Twitter :

Nguồn: https://aj-watts.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aj-watts.com/lam-dep/

 • Cho hỏi con tôi chuẩn bị vào lớp 1 năm 2020 này,cô giáo mầm non nói phải đăng ký ở trường để có sách cho cháu học,không biết ở ngoài có bán không.tôi sợ ở trường bán đắt hơn ở ngoài,vì kinh tế gia đình khó khăn.

  Sang Ngô June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Có bao nhiêu bộ sách lớp 1 bn ơi, với lại nội dung các bộ sách khác nhau như thế nào bn. Vì m thấy nói có sách theo từng khu vực như vùng sâu vùng xa… có con vào lớp 1 ở vùng miền núi m lo con ko đc tiếp cận với những kiến thức như các bạn thành phố

  Phuong Nguyen June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Càng đổi giá càng lên

  Cơm Việt June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Cải tiến như thế nào Tôi không biết,Tôi chỉ mong rằng quý vị hãy giúp thế hệ trẻ tương lai có ích và tự hào nói với các bạn bè quốc tế rằng "Tôi tự hào vì nền giáo dục VN".Hãy nghĩ đến chính con ,cháu của các bạn mà cải tiến và đặt lên hàng đầu.

  Duc La June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Mấy năm lại đổi 1 lần ,đổi đi đổi lại phụ huynh chạy cong đít lên, đúng là bộ giáo ục…

  Trung Huynh June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Sach hay lai dep di vao long nguoi 💖💖💖

  Trí Vũ Văn June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Sách mới hả bạn ? Cảm ơn nha

  MinMin Channel June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Xam cho rah qua

  Thị Thúy Nguyễn June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • 5 bộ sách này là thay thế cho bộ sách giáo khoa cũ luôn đứng không ạ ?

  Đạt Bảo June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Đây là bộ sách đã chính thức được học ở tất cả tỉnh thành trên cả nước đúng ko ạ. Bât đàu năm học 2020 là học đúng ko ạ.hay mỗi tỉnh mỗi khác. Hay mới đang xem xét . Tại mình cũng đang có con vào lớp 1 nên cũng hoan mang ạ.

  Bích trần June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • sẽ mong được như vậy,chu dung như bây giờ dạy con học ma k biết nghĩa của nó là gì,

  Yến Nguyễn June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Sách mới nhân văn bình đẳng .sách trước đây không đc nhân văn bình đẳng.vay trước đây học những thứ gì.

  Nông sản Thực phẩm Vườn Ho June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • cho em hỏi bộ sách Vì sự bình đẳng trong giáo dục có môn Tự nhiên xã hội không a?

  Viện Hoàng Thị June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Hình minh học tranh ảnh đẹp hs lop 1 thích xem hình lắm vào chắc xem thôi khỏi học

  Trung Nguyen June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Có bán chưa ah

  An Huy June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Mình muốn đọc online 2 môn Toán và Tiếng Việt trước. K biết có thể tìm đọc ở đâu vậy bạn ?

  Le Thanh June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Nói chung quảng cáo hay. Không phải tròn vuông méo mó thì ok.

  Fukku Duong June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Sâu bọ thì luôn đổi mới

  Fukku Duong June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Cả một đất nước mà kg thống nhất đc 1 bộ sgk .lắm thầy rầy ma …

  Dung Lê June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Học kiểu này chắc là giỏi hết kkjk

  Vu Nguyen June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Nước thống nhất cùng phương cách giáo dục thì thống nhất làm chó gì. Đưa ra quyết định gì cũng ko quyết được , chỉ ngậm miệng ăn tiền .

  Huy Dac June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Đất nước đi về đâu khi không thống nhất nổi bộ sách .

  Huy Dac June 13, 2020 12:40 pm Reply
 • Mái dấu sắt nằm ở chữ m ?????

  Quốc Trung Luong June 13, 2020 12:40 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *