4 tiêu chí cần biết khi thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh

Thuê nhà nguyên căn Bình Thuận là một phương án phù hợp với các lao động ở tỉnh khác. Bởi tại đây thuận tiện cho việc di chuyển đi làm. Vậy những tiêu chí để thuê nhà nguyên căn là gì? Hãy tham khảo ngay nội dung ở trong bài viết này bạn nhé!

Nhu cầu thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh

Đa số chúng ta đều có nhu cầu thuê nhà để ở, đồng thời cũng là để kinh doanh nữa. Bên cạnh đó với những căn nhà cho thuê để buôn bán kinh doanh thì bạn cần phải nghiên cứu thêm một số chiến lược sao cho phù hợp.

Khi đó, nhà của bạn phải nằm ở một vị trí thuận tiện, có thể là nằm ở gần mặt tiền đường hoặc không. Tuy nhiên, vẫn phải bảo đảm để khách hàng có thể tìm được đường đến. Hơn thế nữa, không gian ở bên trong của nhà cũng cần phải bảo đảm rộng rãi để bạn có thể trưng bày hàng hóa. 

Chưa hết với những căn nhà cho thuê để ở bạn cần phải xác định được số người trong nhà là bao nhiêu. Liệu nhà đó có đủ số phòng cần thiết để có thể bảo đảm được không gian sinh hoạt cho cả gia đình không.

Nhu cầu thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh

Cũng như các không gian của nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình không. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi thuê nhà nguyên căn bình thạnh

Giá tiền thuê nhà nguyên căn là bao nhiêu?

Dễ nhận thấy giá tiền cho thuê là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng. Bạn nên biết cách thương lượng để thuê được một căn nhà nguyên căn ưng ý. Chưa hết để có thể được căn nhà nguyên căn rộng rãi, thoáng mát và thoải mái tại trung tâm Bình Thạnh là điều không dễ dàng gì. 

Giá tiền thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh phụ thuộc vào quy mô và diện tích nhà

Thông thường giá tiền thuê nhà sẽ phụ thuộc vào quy mô và diện tích của căn nhà đó. Nhà càng rộng rãi, có nhiều lầu thì giá thuê càng cao. Cũng giống như nhà ở, vị trí càng đắc địa thì giá thuê càng cao như vậy.

Đây còn chưa tính đến những căn nhà có có bố trí nội thất bên trong như thế nào. Bởi nhà càng có nội thất đầy đủ và hiện đại bao nhiêu thì giá thuê sẽ cao bấy nhiêu. Ở mặt bằng chung, giá cho thuê căn nhà cấp 4 Bình Thạnh khoảng 5 triệu/tháng. 

Hay thậm chí những ngôi nhà lộng lẫy tại vị trí đắc địa có giá lên đến nghìn đô/tháng. Tuy nhiên, chủ nhà đưa giá đó thì người thuê cần phải biết cách thương lượng. Với mục đích đưa ra con số thích hợp cho khách thuê và chủ nhà để tránh hiểu lầm về sau.

Khả năng tận dụng căn nhà

Bỏ tiền ra thuê một căn nhà rộng rãi sẽ thật lãng phí nếu bạn không tận dụng được hết công năng của nhà. Bạn hãy nghĩ đến những kế hoạch để làm một thứ gì đó. Miễn là nó hợp pháp và đem lại nguồn thu nhập từ căn nhà này. 

Thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh hãy tận dụng hết công năng

Một trong những cách phổ biến hiện nay được người thuê áp dụng đó chính là cho thuê lại. Họ sẽ ngăn ngôi nhà thành nhiều phòng rồi lấy tiền cho thuê từ những căn phòng đó. 

Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng mặt bằng để kinh doanh. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng với những căn nhà nằm ở vị trí thuận lợi để kinh doanh buôn bán. Nếu tận dụng được lợi thế từ ngôi nhà thì bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhà.

Thủ tục thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh

Thêm một yếu tố quan trọng nữa đó chính là thủ tục thuê nhà. Khách thuê và người cho thuê cần phải làm gì để tránh những pháp lý hay kiện tụng. Hãy đọc nội dung tiếp theo bạn nhé!

Đối với người thuê 

Cần phải xác định kỹ càng thời gian thuê và cần bảo đảm thuê lâu dài. Vì hiện nay hợp đồng thuê nhà có thời gian từ 1 năm trở lên. 

Bên cạnh đó nếu người thuê chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì phải có những đền bù. Bạn có thể kết nối đến sàn giao dịch bđs meey land để biết rõ hơn về vấn đề này.

Đối với người cho thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh

Người cho thuê cần phải xác định rõ ràng thông tin của khách thuê. Thời gian thuê trong bao lâu? Trước khi thuê nhà cần phải cọc tiền nhà trước mấy tháng? Khi đó, tất cả quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên được làm rõ, chi tiết thì mới ký hợp đồng.

Trên đây là 4 tiêu chí cần biết khi thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh bạn cần phải nắm rõ. Để có thể thuê nhà một cách hiệu quả nhất. nếu bọn muốn được tư vấn thêm hãy kết nối cho chúng tôi sau bài viết này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *